澳洲幸运5
热门标签

皇冠正网(www.hg8080.vip):Vợ vào tù thăm Dani Alves

时间:2个月前   阅读:3

皇冠正网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网注册的平台。皇冠正网平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

"Tôi sẽ không để Alves một mình vào lúc tệ nhất cuộc đời anh ấy", Joana nói sau khi vào nhà tù Brians 2 - nơi chồng đang bị tạm giam.

Joana vào Brians 2 rồi trở ra sau khoảng 50 phút, cùng đầu bếp Bruno Brasil - người được cho đã đi cùng Alves vào đêm mà cựu hậu vệ Barca bị cáo buộc tấn công tình dục một người phụ nữ trẻ tại hộp đêm Sutton mang tính biểu tượng của Barcelona, Tây Ban Nha.

Alves và Joana thời còn hạnh phúc bên nhau. Ảnh: Instagram / Joana Sanz

Người mẫu Tây Ban Nha công khai bày tỏ sự ủng hộ dành cho chồng vài ngày sau khi truyền thông Tây Ban Nha loan tin cô đã nộp đơn ly hôn, còn Alves từ chối gặp mặt trong tù.

Khi bước ra khỏi nhà tù Brians 2 ngày 6/2, Joana được hỏi về khả năng "trì hoãn" chuyện ly hôn để giúp Alves chống lại các cáo buộc. Nhưng cô từ chối trả lời câu này hỏi, và nhấn mạnh rằng thông tin Alves từ chối gặp mặt trực tiếp cô vào tuần trước là "dối trá". Người mẫu 29 tuổi nói thêm "Tôi rất khỏe, cảm ơn" khi được hỏi tiếp về cảm giác sau khi gặp Alves.

    Joana rời nhà tù Brians 2 ngày 6/2

Joana rời nhà tù Brians 2 ngày 6/2.

Tuần trước, chương trình truyền hình El programa de Ana Rosa đưa tin Joana muốn ly hôn không phải vì Alves bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục, mà là bởi hậu vệ Brazil đã thừa nhận chuyện ngoại tình. Cô cũng xoá hết những ảnh có mặt chồng, gồm cả ảnh cưới, trên tài khoản Instagram.

Sau tin đồn nộp đơn ly hôn, Joana viết trên Instagram: "Tôi muốn nói rõ rằng những thông tin gần đây về những điều tôi nói là hoàn toàn sai sự thật. Tôi chưa liên hệ với bất kỳ phương tiện truyền thông hay bất kỳ nhà báo cụ thể nào. Khi có điều gì muốn nói, tôi sẽ nói điều đó thông qua một thông báo chính thức trên mạng xã hội. Mọi thứ khác chỉ là suy đoán".

Joana là vợ thứ hai của Alves. Họ tổ chức lễ cưới tại Ibiza ngày 8/7/2017. Sau khi bị bắt, Alves thừa nhận với luật sư rằng anh đã không chung thủy nên "không ra một phiên bản mạch lạc hơn về sự việc" vì có ý định giấu giếm vợ.

Alves bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục một cô gái khác trong hộp đêm ở Barcelona hôm 30/12. Kể từ đó, hậu vệ 39 tuổi bị giam giữ tại nhà tù Brians 1 mà không được tại ngoại. Sau ba đêm, Alves đã được chuyển đến Brians 2 - nơi hầu hết tù nhân bị buộc tội tấn công tình dục.

Ngày 30/1, đội ngũ bào chữa của Alves, đứng đầu là luật sư hình sự danh tiếng Cristobal Mertell, đã đệ đơn kháng cáo lệnh tạm giam không bảo lãnh lên Tòa phúc thẩm Barcelona. Alves đồng ý đeo vòng ở mắt cá chân và nộp lại hộ chiếu để được tại ngoại. Alves cũng sẽ báo cáo với tòa án và các cơ quan chức năng thường xuyên theo yêu cầu, kể cả hàng ngày, và sẽ không đi trong phạm vi 500 mét với người tố cáo - nhà riêng hoặc nơi làm việc của cô.

Theo báo Tây Ban Nha Marca, ngày 6/2, các công tố viên Tây Ban Nha phản đối việc để Alves nộp tiền bảo lãnh bởi có nguy cơ cầu thủ này sẽ bỏ trốn nếu được trả tự do. Dự kiến, quyết định về việc Alves có được tại ngoại hãy không sẽ được công bố vào cuối tháng. Nếu ra tòa, hậu vệ Brazil có thể đợi hơn một năm để vụ án được xét xử.

Hồng Duy

上一篇:免费足球贴士网(www.hgbbs.vip):戴尔加入美国科技业裁员行列 要裁员5%

下一篇:竞彩预测(www.99cx.vip):以太坊开奖网(www.326681.com)_精选 Messari:70%的DYDX生意量份额通过maker-taker用度模子转化为收入

网友评论