澳洲幸运5
热门标签

皇冠足球网址(www.99cx.vip):“Dịu lời Thầy - Ấm giọng Cô” - Tri ân các Nhà giáo Việt Nam

时间:1天前   阅读:1

新2正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

Theo dõi KTMT trên

Theo đó, Ban tổ chức Chương trình gửi tặng các thầy, cô giáo đang công tác tại Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội, Phòng Giáo dục - Đào tạo quận Tây Hồ, quận Hà Đông và 12 trường học trên địa bàn Hà Nội 5.000 sản phẩm Xịt họng Bổ phế Nam Hà. Đây là một quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, thiết thực với công việc giảng dạy của các thầy, cô giáo.

Nhà báo Nguyễn Tiến Nguyên - Trưởng ban Chuyên trang Hàng Thật, Tạp chí Thương hiệu và Công luận - chia sẻ, với món quà nhỏ bé này, những người làm báo Thương hiệu và Công luận xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo, những người thầm lặng cống hiến, ươm mầm tương lai của đất nước.

,

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

,

Phấn khởi đón nhận tình cảm của Tạp chí Thương hiệu và Công luận cũng như Công ty CP Dược phẩm Nam Hà, Tiến sĩ Phạm Thị Lệ Hằng - Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo quận Hà Đông - chia sẻ: “Chương trình tri ân này thật sự mang lại ý nghĩa thiết thực đối với thầy cô giáo đang trực tiếp tham gia giảng dạy học sinh hàng ngày. Sản phẩm Xịt họng Bổ phế Nam Hà tiện lợi cho các các thầy cô khi mang theo bên mình và dễ sử dụng, bởi sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho các thầy, cô giáo khi có vấn đề về đường hô hấp, đặc biệt là tuyến họng. Tôi mong muốn, thời gian tới, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông sẽ tiếp tục nhận được những món quà thiết thực, ý nghĩa như thế này”.

Ông Nguyễn Đức Thuận - Giám đốc Truyền thông, Công ty CP Dược phẩm Nam Hà - cho biết, với lòng biết ơn chân thành, Công ty CP Dược phẩm Nam Hà sẽ tiếp tục đồng hành với các thầy, cô giáo trong hành trình trao truyền kiến thức tới các thế hệ học sinh, chủ nhân tương lai của đất nước.

PV

,

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

上一篇:Telegram群组搜寻器:首航高科收关注函 深交所要求回应每经此前调查报道的相关问题

下一篇:chơi tài xỉu:Giải ngân đầu tư của Bộ GTVT đạt gần 35.000 tỷ đồng trong tháng 11

网友评论