澳洲幸运5
热门标签

telegram超级索引(www.tel8.vip):Hãng hàng không quốc tế Myanmar mở đường bay tới sân bay Nội Bài

时间:3个月前   阅读:4

telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram超级索引包括telegram超级索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Theo đó, vào 16h20 ngày 19/9, chuyến bay mang số hiệu 8M450, tàu bay Embraer 190 của Hãng hàng không quốc tế Myanmar khởi hành từ Yangon đã hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, chính thức khai trương đường bay quốc tế thương mại thường lệ Yangon - Hà Nội. Sự kiện đánh dấu việc phát triển mạng đường bay quốc tế giữa hai nước.

Đường bay Yangon - Hà Nội (RGN-HAN) được MAI khai thác với tần suất 2 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào thứ Hai và thứ Sáu, thời gian bay từ Yangon đến Hà Nội khoảng hai giờ. 

Theo kế hoạch, từ 22/9/2022, hãng sẽ tiếp tục khai thác đường bay Yangon - Tp. Hồ Chí Minh với tần suất 1 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào thứ Năm. Các chuyến bay được hãng khai thác chủ yếu bằng máy bay Airbus A320.

Myanmar Airways International được thành lập vào năm 1993, là một hãng hàng không quốc tế hoạt động tại Myanmar. Đây là một trong ba hãng hàng không quốc tế mới mở đường bay thường lệ tới Hà Nội sau 2 năm ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, đánh dấu quá trình phục hồi các chuyến bay quốc tế tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (trước đó các hãng hàng không như Cambodia Angkor Air, Thai Smile Airways đã mở đường bay tới Hà Nội). 

Với sự góp mặt của Hãng hàng không MAI, tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài hiện có tổng số 57 hãng hàng không quốc tế và nội địa bao gồm cả các hãng chở khách và chở hàng được Cục Hàng không Việt Nam cấp phép hoạt động, kết nối thủ đô Hà Nội với 60 điểm đến quốc tế (45 điểm đến hành khách và 15 điểm đến hàng hóa) và 17 điểm đến nội địa. 

,

竞彩足球推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩足球推荐上足球分析专家数据更新最快。竞彩足球推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ngoài ra, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đang đàm phán với rất nhiều hãng hàng không đến từ châu Á (Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) …) và châu Âu về kế hoạch mở rộng thị trường vận chuyển hàng không vào mùa đông năm nay và mùa xuân năm tới. 

Về sản lượng vận chuyển hàng không quốc tế tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài mặc dù đang còn thấp, chỉ đạt khoảng 50% so với thời kỳ hoàng kim trước dịch COVID-19, song sự tăng trưởng liên tục qua các tháng gần đây đã cho thấy xu hướng phục hồi trong thời gian không xa. Đặc biệt khi các thị trường tiềm năng khu vực châu Á dự kiến mở cửa vào mùa lễ hội cuối năm 2022 sẽ tạo đà phục hồi mạnh mẽ cho các chặng bay quốc tế đến với Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã có một mùa hè sôi động của sản lượng bay nội địa và đã phục vụ thành công cao điểm bay mùa hè 2022. Với những kinh nghiệm sẵn có qua các đợt cao điểm, cảng tiếp tục sẵn sàng mọi nguồn lực, chuẩn bị các phương án khai thác tối ưu để đón đầu xu hướng phục hồi của các đường bay quốc tế.

Tại buổi đón chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên của Hãng hàng không MAI đến Hà Nội, bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã tặng hoa và cùng với các đơn vị phục vụ chuyến bay nồng nhiệt chào đón những vị khách đến từ Yangon. 

Sự kiện Hãng hàng không MAI mở đường bay tới Việt Nam sẽ kết nối giữa trung tâm thương mại lớn nhất Myanmar với thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, mở ra nhiều cơ hội giao lưu kinh tế, văn hóa, du lịch giữa nhân dân hai nước.

上一篇:新2查账网址(www.hg108.vip):Anime isekai harem Arifureta sẽ chính thức có phần 3 trong năm tới

下一篇:皇冠代理网址:《金融》彭博MSCI ESG指数系列 扩展中国市场

网友评论