澳洲幸运5
热门标签

三公玩法规则介绍:Guardian: EU chưa thể áp trần khí đốt Nga

时间:3周前   阅读:3

三公玩法规则介绍www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Guardian cho biết văn bản cuối cùng có thể còn thay đổi. Tuy nhiên, bản dự thảo cũng chỉ ra sự nghi ngại của Ủy ban châu Âu (EC) về việc có đủ sự ủng hộ từ các nước thành viên nhằm áp trần khí đốt Nga.

Chủ tịch EC Ursula von der Leyen được kỳ vọng công bố kế hoạch đối phó với giá điện tăng vọt tại châu Âu vào ngày mai (14/9), khi đọc diễn văn thường niên. Tuần trước, các nước thành viên EU đã không thể thống nhất về các quy định này.

Nhiều quốc gia EU nhập khẩu lượng lớn khí đốt từ Nga. Trong đó, Hungary, Slovakia và Áo đã lên tiếng phản đối áp trần do lo ngại Điện Kremlin sẽ ngừng hoàn toàn việc cấp khí đốt, đẩy các nước này vào suy thoái. Tổng thống Nga Vladimir Putin đến nay vẫn dọa ngừng xuất khẩu năng lượng đến các nước tham gia áp trần.

Trong khi đó, hơn 10 nước khác, gồm cả Pháp và Ba Lan, lại thể hiện sự ủng hộ với trần giá. Họ cho rằng đây là cách tốt để kiềm chế giá khí đốt đang tăng vọt.

Dù vậy, chính EC cũng không mấy hào hứng với ý tưởng này, vì lo ngại EU sẽ mất lợi thế trước các nước sẵn sàng trả nhiều hơn để mua khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG).

,

新2开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2开户的平台。新2线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Khi các nước chia rẽ quan điểm, EC - cơ quan chịu trách nhiệm soạn thảo các đề xuất pháp lý trong EU - sẽ phải theo đuổi các chính sách nhằm đoàn kết 27 thành viên.

Các chính phủ EU khá đồng thuận về việc áp trần giá điện với doanh nghiệp sản xuất điện từ các nguồn có khí thải carbon thấp, như năng lượng tái tạo hay điện nguyên tử. Số tiền thu được sẽ dùng để hỗ trợ các gia đình và doanh nghiệp chịu ảnh hưởng từ giá năng lượng cao.

Các công ty dầu khí cũng sẽ đối mặt với thuế lợi nhuận bất thường. Theo tài liệu Guardian có được, EC ước tính lợi nhuận các công ty trong lĩnh vực dầu mỏ, khí đốt và than đá tăng gấp 5 trong năm nay. Mức tăng này không đến từ lựa chọn kinh doanh hay đầu tư, mà từ "diễn biến bất ngờ trên thị trường năng lượng sau cuộc chiến tại Ukraine". Tuy nhiên, văn bản không có mức thuế đề xuất.

Các nước thành viên cũng kêu gọi giảm sử dụng điện vào giờ cao điểm. Tuy nhiên, chưa có số liệu cụ thể nào được đưa ra.

Hà Thu (theo Guardian)

上一篇:欧博手机版下载(www.aLLbet8.vip):Những cặp anh em ruột nổi tiếng 'tung hoành' showbiz Việt

下一篇:ERC换TRC:TGS 2022:国产奇幻ARPG《觉醒者:崛起》新实机预告 明年登陆PC/PS

网友评论