澳洲幸运5
热门标签

足球免费贴士网:Công ty chi tiền tỷ tặng quà, nhân viên xếp hàng nhận la liệt cả sân

时间:2个月前   阅读:5

足球免费贴士网www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Công ty chi tiền tỷ tặng quà, nhân viên xếp hàng nhận la liệt cả sân

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh Chia sẻ

Nhân viên xếp hàng ở sân công ty và nhận "núi quà" khiến mọi người ghen tỵ.

Mới đây, một công ty ở Giang Tô, Trung Quốc đã có màn phát quà hoành tráng. Đoạn video clip được chia sẻ trên mạng gây xôn xao. Theo đó, 300 nhân viên, mỗi người được nhận 30 phần quà nhỏ, tổng giá trị 270.000 tệ (gần 1 tỷ đồng).

Mỗi nhân viên được nhận tổng 30 món quà nhỏ.

Đoạn video được chia sẻ cho thấy, nhân viên mặc đồng phục đang đứng nhận quà. Xung quanh mỗi người là các hộp quà nhỏ khác nhau. Ai cũng vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo công ty nhân dịp Trung thu.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra ghen tỵ với nhân viên công ty này và cho rằng người sếp có tâm như vậy chắc chắn công ty sẽ làm ăn phát đạt.

,

三公必胜方法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Mặc dù năm nay làm ăn không tốt bằng các năm trước nhưng công ty vẫn chi tiền để mua quà cho nhân viên.

Mỗi nhân viên được nhận bánh Trung thu, bia, nước giải khát, dầu, chăn, bột giặt.... Sau giờ làm, các nhân viên đều chất hàng hoá là quà tặng lên xe đi về nhà mang đến niềm vui và động lực làm việc, gắn bó với nhà máy. Khi đi trên đường, nhiều nhân viên đều cảm thấy sự hãnh diện khi lãnh đạo quan tâm đời sống anh em nhân viên.

Được biết, công ty này đã thành lập được 10 năm và chuyên sản xuất xe 3 bánh chạy điện và các mặt hàng khác. Công ty có 300 nhân viên đều là người địa phương, 30% nhân viên đã gắn bó ở đây hơn 10 năm.

Mặc dù, năm nay kinh doanh không tốt so với các năm trước nhưng tiêu chuẩn phúc lợi của nhân viên không thay đổi. Tổng các phần quà của mỗi nhân viên khoảng 900 tệ (3,1 triệu đồng). Ngoài Trung thu, vào dịp Tết Nguyên đán, số phần quà nhận được lại càng nhiều hơn.

Phía công ty cho hay, nếu phát tiền, nhân viên sẽ tiết kiệm. Người Trung Quốc luôn chú ý đền quà cáp các dịp lễ Tết cho nên tặng quà cũng là cách để duy trì truyền thống tốt đẹp này.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/cong-ty-chi-tien-ty-tang-qua-nhan-vien-xep-hang-nhan-la-liet-ca-san-...Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/cong-ty-chi-tien-ty-tang-qua-nhan-vien-xep-hang-nhan-la-liet-ca-san-1395232.ngn

Chia sẻ Theo Nghi Dung (tổng hợp) (Nông thôn Việt)

上一篇:erc20转换trc20:Nhiều uẩn khúc vụ 'gửi con đi chữa tự kỷ, nhận về hũ tro cốt'

下一篇:新加坡博彩公司总行地址:中国电建:哈萨克斯坦谢列克风电项目举行发电庆典

网友评论